Allied Tech Base: “Mỗi chuyến đi là một sự trải nghiệm thú vị!”

Home/ Allied Tech Base: “Mỗi chuyến đi là một sự trải nghiệm thú vị!”

Allied Tech Base: “Mỗi chuyến đi là một sự trải nghiệm thú vị!”

By Admin - November 7, 2018

Cuộc hành trình khắp mảnh đất Việt của đại gia đình Allied Tech Base lại bắt đầu vào ngày 03/11 với điểm đến tiếp theo đó là Tràng An – Ninh Bình. Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những hình ảnh mà chúng tôi đã lưu lại và cảm nhận vẻ đẹp say đắm của vùng đất này nhé!

Tràng An, Ninh Bình – khu du lịch nổi tiếng khắp miền Bắc Việt Nam chính là điểm dừng chân tiếp theo của các thành viên tại Allied Tech Base. Đến với Tràng An, chúng tôi được hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên vô cùng độc đáo với hang động, cây cối và nước xanh biếc. Đây không chỉ là điểm du lịch mà còn là nơi bảo tồn rất nhiều hệ sinh thái như: rừng trên núi đá vôi, rừng ngập nước, các di tích lịch sử văn hóa và các di chỉ khảo cổ học đầy giá trị.

 

 

Thú vị nhất chắc có lẽ là trải nghiệm chèo thuyền trên vùng nước mênh mông để tới thăm Đền Trần – Phủ Khổng với 12 hang động cùng 3 địa điểm tâm linh trải dài trên dòng sông Sào Khê đẹp thơ mộng. Ngoài ra, còn được tham quan Hành cung Vũ Lâm – phim trường Kong, 3 địa điểm tâm linh và 3 hàng động là: Đền Suối Tiên, đền Trình, hang Đại, núi Địa Linh,…

 

 

Cuộc hành trình giúp các thành viên trong gia đình Allied Tech Base có thời gian tìm hiểu về những di tích lịch sử, những sự thú vị, vẻ đẹp lôi cuốn mà thiên nhiên đem lại.

 

 

Vẫn là tinh thần gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên tại Allied Tech Base, chúng tôi hoạt động với tiêu chí: “Làm hết sức – Chơi hết mình”. Quan niệm của chúng tôi chính là tạo ra một môi trường làm việc giữa những người thân với nhau, luôn nghiêm túc trong công việc, nâng đỡ nhau cùng phát triển và thường xuyên tạo ra các chuyến du lịch, team building, giúp các thành viên được giao lưu, trao đổi, để hiểu nhau hơn, dễ dàng xây dựng mối quan hệ gắn kết và thân tình.

 

 

Làm việc tại Allied Tech Base bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường chuyên nghiệp, đầy thú vị với những người đồng nghiệp vui tính. Chắc chắn chúng tôi sẽ còn tiếp tục tổ chức thường xuyên và cập nhật những trải nghiệm, chuyến đi thú vị trong những bài viết sắp tới, hãy cùng theo dõi để cảm nhận vẻ đẹp của non nước Việt Nam nhé!

RECENT POST