Năm hết Tết đến!

Home/ Năm hết Tết đến!

Năm hết Tết đến!

By Admin - February 1, 2019

Người người nhà nhà đang nô nức chuẩn bị sắm sửa cho dịp Tết Kỷ Hợi 2019 với sắc hoa tràn ngập xua tan đi những tất bật bộn bề của một năm qua. Các thành viên của Allied Tech Base cũng háo hức cho những sự kiện hết sức thú vị dịp cuối năm này.

 

 

Khu freespace ngày hôm nay thật ấm áp, sôi nổi khi mọi người cùng nhau tụ họp và nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm 2018 vừa qua và cả những yếu tố còn hạn chế cần giải quyết. Đặc biệt, CEO Iwamoto và CTO Iwama đã có những chia sẻ hết sức rõ ràng về kế hoạch, dự định cần thực hiện của năm 2019 để tất cả anh chị em trong công ty có hình dung tốt nhất về vai trò, trách nhiệm và quyền lợi mỗi người trong giai đoạn quan trọng sắp tới. Năm 2019 này hứa hẹn sẽ tiếp tục có những thay đổi rất mạnh mẽ về cả nhân sự cũng như công việc, đặc biệt là những yếu tố giúp xây dựng một tập thể Allied Tech Base chuyên nghiệp, gắn kết và đạt hiệu quả cao.

 

 

Ngay sau đó, mọi người háo hức cùng nhau tham gia buổi tiệc cuối năm, như một dịp tưởng thưởng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm qua. Trong không gian ấm cúng thân thiện, tất cả hân hoan nâng ly, chúc tụng, mong cho một năm mới thật nhiều niềm vui và thành công rực rỡ. Và thật bất ngờ! Các đồng nghiệp của Allied Architect đã công phu chuẩn bị những đoạn video vui nhộn gửi tới tất cả anh chị em Allied Tech Base những lời cảm ơn và cầu chúc năm mới!

 

 

Dường như mọi khoảng cách về văn hóa đã bị xóa nhòa khi tất cả cùng nhau tham gia trò chơi Bingo rất thú vị! Ai ai cũng ngóng chờ con số may mắn tiếp theo sẽ dành cho mình. Những tiếng cười đùa rôm rả, những tràng pháo tay chúc mừng người chiến thắng đã thực sự hâm nóng bữa tiệc cuối năm của Allied Tech Base, hứa hẹn một tập thể vững mạnh và phát triển trong năm mới 2019! Hẹn gặp lại!

RECENT POST